39 tuổi ế quá tôi lấy đại ông chồng đần kiếm đứa con và cái kết cười ra nước mắt

“Vợ ơi, tân hôn là làm gì thế? Làm thế nào để sản xuất được em bé được, vợ chỉ chồng đi”. Cô vợ lắc đầu ngán ngẩm miễn cưỡng dạy chồng ngố nhưng đến lúc anh ta thực hành thì…

39 tuổi trải qua vài 3 mối tình, thế nhưng lại chẳng đi đến đâu cả. Có lẽ đường tình duyên của tôi khá trắc trở, cứ hễ yêu ai là kiểu gì tôi cũng bị phản bội, người thứ 3 xuất hiện. Bất lực, chán nản với chuyện yêu đương tôi quyết định sẽ không yêu 1 ai hết mà kiếm đứa con thôi. Thế nhưng mọi thứ không đơn giản như tôi nghĩ.

Biết tôi có ý định đi kiếm con, bố mẹ tôi ra sức ngăn cấm. Ông bà là người cổ hủ, trọng lễ nghĩa nên không chấp nhận chuyện con gái không chồng mà chửa. Họ nói tôi muốn có con phải lấy chồng không thì thôi. Chịu sức ép từ gia đình, thời điểm đó lại được người quen giới thiệu cho 1 anh ngố kém tôi 2 tuổi. Nhìn anh ta tôi cười nhạt chán nản, nhưng rồi lại gật đầu cưới bởi vì muốn kiếm đứa con. Và chồng ngố chắc sẽ không biết phản bội, biết đi theo gái như những ông chồng bình thường.

Hôn lễ của gái ế với anh ngố được tổ chức long trọng. Ngày cưới nhìn chú rể cười hớn hở cầm hoa đến mà tôi buồn chả thèm nói. Không biết cuộc đời tôi mai kia ra làm sao, chứ cứ như thế này cũng chán. Nhưng thôi cứ cố kiếm lấy đứa con với anh ta rồi ly hôn sau cũng được, lúc đó bố mẹ tôi chẳng chả trách đâu.

Cưới xong, tôi lên phòng thay đồ thì lão chồng ngố cũng theo lên cười hà hà nhìn tôi không rời mắt. Khó chịu, tôi quay ra quát lão.

Anh thích nhìn vợ, nhìn vợ xinh như công chúa ấy (ảnh minh họa)

– Anh dở ít thôi được không?? Quay mặt đi chỗ khác tôi thay đồ. Bực mình quá đi.

– Anh thích nhìn vợ, nhìn vợ xinh như công chúa ấy.

– Đồ điên!!

Cả ngày đám cưới mệt mỏi, hơn 8h tối tôi đã khóa trái cửa tắt điện đi ngủ. Định ngủ luôn nhưng nghĩ tới việc kiếm đứa con tôi lại quay sang nhìn lão chồng ngố và cởi sẵn đồ của mình ra ất hàm anh ta.

– Chồng, tân hôn đi chứ?? Em chuẩn bị sẵn sàng rồi. Anh nhớ là phải khiến em “sản xuất em bé” được ngay trong đêm nay đấy!!

– Vợ ơi, tân hôn là làm gì thế?? Làm thế nào để sản xuất được em bé được, vợ chỉ chồng đi. Hay thế, chồng cũng thích em bé, chồng thích chơi với em bé lắm.

– Trời đất thiên địa ơi, anh đang nói thật hay nói đùa vậy?? Chẳng lẽ anh 37 tuổi rồi không hề biết tân hôn là gì chưa?? Anh đã bao giờ “ngủ” với con gái chưa vậy??

– Chồng nói thật mà. Từ nhỏ tới giờ các bạn nữ toàn cười, chế giễu chồng thôi có đứa nào chơi với chồng đâu mà ngủ. Hay vợ dạy chồng nhá. Chắc tân hôn thích lắm đúng không vợ.

– Tôi cũng đến quỳ anh mất thôi. Thôi được rồi, anh làm theo những gì tôi nói đấy nhé. Nhớ phải làm đúng như lời tôi nói mới có em bé được.

– Hihi. Vợ nói đi.

– Đây, bắt đầu nhé. Anh nhìn tôi hướng dẫn mà học theo này.

Vợ ơi tân hôn là làm gì thế ? (ảnh minh hoạ)

Dở khóc dở cười khi đêm tân hôn phải đi “dạy” chồng cách làm “chuyện ấy” mà tôi khóc ra tiếng mán. Chỉ dạy anh ta nhiệt tình, cặn kẽ từng tý 1 tôi thở dài chán nản rồi để anh ta làm thử xem thế nào. Nghĩ việc kiếm đứa con của mình cũng khó nhằn lắm đây, có khi phải mất mấy tháng sau mới có tin vui được thì bất ngờ lão chồng ngố ôm lấy tôi mà tân hôn như đúng rồi, không làm theo bất kỳ thao tác nào tôi chỉ dẫn nhưng vẫn cuồng nhiệt và mạnh mẽ lắm.

Tân hôn lên bờ xuống ruộng đến t.ận 7 hiệp tôi đẩy lão ra hỏi.

– Đồ lừa đảo. Anh nói anh không biết tân hôn là gì cơ mà. Sao làm 1 cách thuần thục và mãnh liệt thế này.

– Hì hì. Thì anh giả vờ ngố, thử vợ xem thế nào thôi. Chứ tân hôn là phải cuồng nhiệt chứ??

– Thế là anh không bị ngố, hoàn toàn bình thường ư?? Người ngố không thể làm như này được.

– Hehe. Trước kia anh bị ngố thật, nhưng hơn năm nay anh đã hết ngố và khôn ra rồi. Anh đủ biết những gì mình cần làm để cho vợ 1 cuộc sống hạnh phúc. Vợ thấy thế nào, sau đêm nay chắc sẽ có em bé ra ra đời đấy vợ nhỉ??

– Đồ lừa đảo. Có hay không phải chờ đã, tôi sẽ tính nợ anh vụ lừa đảo trắng trợn này.

– Thế ư?? Vậy để anh trả nợ vợ mỗi đêm nhá.

– Đồ tham lam.

Ôm lấy lão chồng, tôi đánh 1 giấc ngon lành ngủ không biết trời đất gì. 3 tháng sau thấy người mệt mỏi, ăn gì cũng buồn nôn tôi nghi nghi mua que thử về thì ôi thôi 2 vạch. Vậy là tôi có thai rồi, sung sướng về điều đó tôi hét thất thanh lên khiến cả nhà chồng biết chuyện mừng vô cùng. Lão chồng ngố, thấy thế nháy mắt trêu tôi.

– Là sản phẩm của đêm tân hôn vợ dạy anh làm “người lớn” đấy. Công nhận là vợ chồng mình làm phát nào được phát đấy luôn vợ nhỉ.

– Vâng, là công của anh tất. Nhưng giờ em bầu rồi, đừng có mà đòi hỏi nữa đấy nhá. Con giờ là quan trọng nhất.

– Tuân lệnh bà xã.

Có con vợ chồng tôi lại yêu thương nhau hơn. Trước tôi cưới vì muốn kiếm đứa con rồi bỏ, nhưng giờ thì tôi lại muốn sống bên anh trọn đời, cùng anh xây đắp hạnh phúc. Bởi vì anh là người đàn ông đã khiến cho tôi hạnh phúc, cho tôi biết thế nào là tình yêu thực sự.

Theo Thể thao xã hội