Cô gái trẻ không ngần ngại ôm hôn và có hành động đi quá giới hạn với một bức tượng ở nghĩa trang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Nghĩa trang vốn là nơi linh thiêng nên mỗi người đến nghĩa trang đều vô cùng nghiêm túc, bày tỏ sự tôn trọng với người quá cố. Vì vậy mới đây, hình ảnh những cô gái trẻ có hành động phản cảm tại nghĩa trang đã khiến dư luận không khỏi kinh ngạc.

Nghĩa trang Père Lachaise ở thủ đô Paris, Pháp, là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều nhân vật nổi tiếng. Trong khu nghĩa trang, người ta còn thấy một bức tượng kỳ lạ, các bộ phận nhạy cảm như môi và phần thân dưới của bức tượng đều bị sờ đến nhẵn thín.

tuong-bogtamsu-1

tuong-bogtamsu-2

tuong-bogtamsu-3

Bức tượng đồng người đàn ông được các cô gái “tranh nhau” sờ đến nhẵn thín.

Được biết, bức tượng bằng đồng tạc hình của một nhà báo nổi danh nước Pháp Victor Noir (1852 – 1870). Nhà báo này qua đời khi còn khá trên nên hình ảnh của ông đã được đúc thành tượng đồng đặt tại nghĩa trang để tưởng nhớ, thành kính với người đã mất.

Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bức tượng không bị những người phụ nữ đến “đụng chạm” và sờ soạng rất nhạy cảm. Đặc biệt, phần bờ môi, mũi và của quý của bức tượng luôn ở tình trạng bóng loáng do thường xuyên được các các cô gái trẻ tới vuốt ve hay ôm hôn.

tuong-bogtamsu-4

tuong-bogtamsu-5

tuong-bogtamsu-6

Mặc dù bức tượng được đặt ở nghĩa trang nhưng các cô gái vẫn không ngừng hành động nhạy cảm.

Người ta tin rằng, nếu phụ nữ đặt nụ hôn lên môi và chạm tay lên “phần nhạy cảm” của bức tượng thì sẽ có thể cải thiện được các kỹ năng trong chuyện ấy. Và sau đó, họ cũng không quên đặt một bông hoa bên cạnh bức tượng như bày tỏ lời cảm ơn. Đó là lý do vì sao gần như ngày nào cũng xuất hiện các cô gái trẻ đến nghĩa trang để “âu yếm” bức tượng kì lạ này.

tuong-bogtamsu-7

tuong-bogtamsu-8

tuong-bogtamsu-9

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến phản đối với việc những cô gái có hành động không đúng đắn với bức tượng, làm ảnh hưởng đến sự yên nghỉ của những người đã khuất bên trong nghĩa trang. Tuy vậy, sự việc vẫn tiếp tục diễn ra và gây tranh cãi suốt một thời gian dài.

Nguồn: Jungpost