Dòng trạng thái mới nhất của Tim giữa scandal của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Vụ ồn ào giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang là sự kiện được quan tâm nhất những ngày gần đây. Sau khi loạt ảnh tình tứ của hai người bất ngờ bị tung lên khắp các diễn đàn mạng, dư luận đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ giữa nam diễn viên 39 độ yêu và đàn em liệu có dừng lại ở mức bạn bè, đồng nghiệp. Trong khi Bình Minh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết loạt ảnh trên chỉ là hậu trường bộ phim Thề không gục ngã mà cả hai từng đóng chung thì bà xã anh cũng khẳng định gia đình họ ‘vẫn bình thường’.

Ở một diễn biến mới nhất, Tim cũng đã chính thức phá vỡ im lặng qua một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Chia sẻ lại đường dẫn của bài báo, nam ca sĩ trực tiếp gửi lời nhắn nhủ đến bà xã giữa sóng gió: “Sáng nay, đọc 1 bài báo mà bao nhiêu điều hiện ra rõ ràng quá… 1000 năm sau anh vẫn như vậy…Quan trọng gì nhân tình thế thái, khi trong tim a vẫn còn có em”. Theo đó, Tim bày tỏ tình cảm với Trương Quỳnh Anh, anh thậm chí còn không quan tâm đến sức ép dư luận và khẳng định bà xã vẫn giữ một vị trí không thể thay thế trong tim mình.

tim-truong-quynh-anh-blogtamsuvn-blogtamsuvn001

Giữa ồn ào, Tim bất ngờ đăng dòng trạng thái khẳng định tình cảm dành cho bà xã.

 

tim-truong-quynh-anh-blogtamsuvn-blogtamsuvn003

Bên dưới status, nhiều người hâm mộ dành cho cặp đôi lời khuyên và bày tỏ mong muốn cả hai sẽ vững vàng trước sóng gió và giữ được hạnh phúc.

tim-truong-quynh-anh-blogtamsuvn-blogtamsuvn002

Các fans của Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn hi vọng vào hạnh phúc của cặp đôi sau rất nhiều ồn ào ly hôn và loạt ảnh với Bình Minh.

vo-binh-minh-blogtamsuvn15

Trước đó, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị tung loạt hình tình tứ khiến dư luận bàng hoàng.

binh-minh-truong-quynh-anh-blogtamsuvn5

Dù Bình Minh đã lên tiếng giải thích đây chỉ là hình hậu trường phim Thề không gục ngã nhưng nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ.

binh-minh-blogtamsuvn-blogtamsuvn001

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ thái độ im lặng.

B.P/Theo thethaovaxahoi.vn