Việt Nam xuất hiện “bể bơi tràn núi” đẹp hết phần thiên đường thế giới

Tạm quên ngay những bể bơi view biển rộng lớn, view sông mát rượi hay tâm view cánh đồng lúa bạt ngàn thì giới trẻ Việt lại được “chiêu đãi” khu bể bơi “view đụng đỉnh núi” mới toanh gây sốt trong hè này.

Ảnh:emily_prather

Ảnh:kfwan

Ảnh:topasecolodge

Ảnh:just.feel.like.it

Topas Ecolodge là cái tên khá là mới. Nhưng với những gì thiên đường này sở hữu, chắc chắn sẽ chẳng làm lạ khi Topas Ecolodge lọt top khu nghỉ dưỡng sinh thái đẹp nhất thế giới.

Ảnh:dreachong

Ảnh:eim.mie

Ảnh:amy.naughty

Ảnh:spyres55

Nằm trong vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn gần thị trấn Sa Pa, Topas Ecolodge là một trong những khu nghỉ dưỡng sinh thái đẹp tách biệt –  một nơi tuyệt vời để bạn khám phá không gian yên tĩnh và cảnh đẹp núi rừng, nằm trên đỉnh 2 ngọn đồi hình nón nổi tiếng ở Sa Pa.

Ảnh:huwowng

Ảnh:ellyphant5

Ảnh:linhnguyen.1012

Ảnh:truonghieu87

Ảnh:vpht_2406

Ảnh:vietsoul_tours

Không chỉ nổi bật với lối kiến trúc biệt lập giữa núi xanh mát rượi mà ngay con đường đến Topas Ecolodge cũng khiến bạn phải ngỡ ngàng bởi vô vàn cảnh sắc thiên nhiên hữu tình phủ dọc 2 bên đường.

Topas Ecolodge có 25 phòng đươc thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống với nội thất gỗ, đá mộc mạc. Khu nghỉ dưỡng rất phù hợp cho những ai yêu mến và muốn khám phá văn hóa chất đậm chất vùng Tây Bắc.

Ảnh:andylee26

Ảnh:noelcamo

Ảnh:just.feel.like.it

Ảnh:nghg.cuong

Ảnh:tamara_sian

Và dĩ nhiên, điểm nhấn mê hoặc du khách đến với Topas Ecolodge chính là “bể bơi tràn núi” với tầm view đụng núi cực hot.

Tinzon (H/ả: instagram, fb Topas Ecolodge)